การโปรโมทเว็บ

5 สูตรปลูกเงินให้งอกงาม

5 สูตรปลูกเงินให้งอกงาม

ใครที่พอจะมีเงินนอนเก็บแอ้งแม่งอยู่ในแบงค์ก็ถือว่าโชคดีที่เงินเหลือหลาย แต่สาวๆที่ไม่อยากให้เงินของตัวเองนอนแช่ดอกไว้เฉยๆ แต่อยากจะขยับตัวเลขในบันชีให้สูงปริ๊ดขึ้นเล่นๆ ลองหาวิธีเหล่านี้ดู

1 ลงทุนอุ่นใจ เลือกโครงการที่เหมาะสมในการลงทุนให้เงินได้ทำประโยชน์สูงสุด แต่ไม่ต้องถึงกับเสี่ยงลงทุนจนหมดตัว เลือกที่จะลงทุนแบบปานกลางน่าจะดีกว่า

2 ไม่ลงทุนกับสิ่งที่เราไม่รู้ บางคนเอาเงินบำนาญทั้งชีวิตไปปล่อยกู้ เพราะคิดว่าจะได้นั่งนอนนับดอกนับต้นที่งอกเอางอกเอา แต่ปรากฏว่า ต้น-ดอกหายเกลี้ยงหรือถ้าเรารู้เรื่องหุ้น ก็อย่าริไปเล่นหุ่นตามคำชวนของเพื่อน

3 ชื้ออสังหาฯพารวย ลองและเก็งดูว่าตอนนี้มีพื้นที่รกร้างแถวไหนที่กำลังจะตัดเป็นถนนใหม่ในวันข้างหน้า อาจชื้อไว้ตั้งแต่ตอนนี้เป็นผ่อน แต่ตอนหลังได้กำไรจะยิ้มออก

4 อัพเดทธุรกิจ ควรติดตามอ่านข่าวสารทางธุรกิจอยู่ตลอด เพิ่งจะได้เข้าใจว่า ควรลงทุนกะธุรกิจประเภทไหนดี อย่างน้อยล่วงหน้าซัก 6 เดือน หรือลองอ่านตารางหุ้นในหน้าหนังสือพิมพ์ รวมทั้งสังเกตราคาชื้อขายทองคำและอัตราแลกเปลี่ยนระหว่างเงินตราในท้องตลาดดู จะทำให้เก่งและคาดการณ์ถึงความผันผวนทางเศรษฐกิจได้

5 มองกองทุนรวม จัดการลงทุนด้วยการชื้อหน่วยลงทุนในกองทุนรวม จะเมาะกับที่ไม่ชอบอะไรยุ่งยากมากนัก เพราะมีผู้เชี่ยวชาญช่วยจัดการให้ และยังกระจายทุนไปในอุสาหกรรมอีกด้วย แล้วไม่ใช่แค่เงินเราคนเดียวเท่านั้นแต่มีเงินของคนอื่นรวมอยู่ด้วยกันทำให้กระจายความเสี่ยง และถ้าได้ ก็จะได้เงินก้อนโตดีด้วย

แล้วพบกันใหม่นะคะ

@goople

 

19 May 2010

Top 5 AdSense Earning

สวัสดีค่ะ

ตอนนี้เข้าสู่เดือนเมษายน เดือนแห่งวันหยุด และเป็นเดือนที่ร้อนที่สุดของปี ทั้งเรื่องการเมืองและอากาศ.. แต่หวังว่า คงสบายดีกันนะคะ ข้างนอกร้อนได้ แต่ข้างในใจเรา ขอให้เย็นไว้ก่อนนะคะ

วันนี้เรามาดูเว็บไซต์ที่ทำเงินจาก Google AdSense ในระดับ top 5 ของระดับโลก แล้วจากนั้นก็ลองนำมาประยุกต์ใช้กับเว็บไซต์เราดูนะคะ ว่าจะทำกันได้อย่างไรบ้าง

1. Markus Frind.
* Website: www.PlentyOfFish.com , Adsense earnings: $300,000
2. Kevin Rose
* Website: www.Digg.com , Adsense earnings: $250,000
3. Jeremy Schoemaker
* Website: A lot ,ได้แก่ www.shoemoney.com, Adsense earnings: $140,000
4. Jason Calacanis
* เจ้าของ Weblogs, Inc, ได้แก่ www.mahalo.com, Adsense earnings: $120,000
5. David Miles Jr $ Kato Leonard
* Website: www.FreeWebLayouts.net , Adsense earnings: $100,000

ช่วงนี้เปิ้ลจะหายๆ ไปบ้างนะคะ ถ้าคิดถึงกัน ก็เมล์มาหากันที่ info@goople-adsense.com นะคะ

วันหยุดท่องเที่ยวปลอดภัยกันให้สนุกนะคะ ^___^

@goople

07 Apr 2010